VLC1
VLC2
TAP DOAN VLC

Ông Nguyễn Văn Viện - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Sơn Hải Phòng nhận biểu tượng vàng " Doanh nhân Tâm - Tài - Trí - Dũng"

1423017111 | Lượt xem: 7369

Ngày 30 tháng 01 năm 2015, Ông Nguyễn Văn Viện - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Sơn Hải Phòng đã tham gia chương trình  " Doanh nhân - Doanh nghiệp với Mùa xuân đất nước" và đã trao tặng biểu tượng vàng " Doanh nhân Tâm - Tài - Trí - Dũng" và " Doanh nghiệp vì xã hội cộng đồng

Chiều 30/1, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu đã tiếp các đại biểu Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Đoàn doanh nhân, doanh nghiệp. Công ty CP Sơn Hải Phòng đại diện Ông Nguyễn Văn Viện – Tổng giám đốc, Chủ tịch HĐQT, cùng với hơn 100 doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước đã có buổi tiếp xúc với Phó CTQH Uông Chu Lưu.

Thông qua chương trình " Doanh nhân - doanh nghiệp với mùa xuân đất nước", BTC muốn đề cao vai trò của cộng đồng Doanh nhân trong xã hội và chuyển tải thông điệp: trong chiến tranh, người lính đã đem lại vinh quang, tự do cho đất nước thì ngày nay, trong thời bình, giới Doanh nhân sẽ là người xây dựng đát nước, làm kinh tế đem lại sự ấm no, thịnh vượng cho xã hội. Họ chính là những "người lính" trên mặt trận mới, mặt trận xây dựng kinh tế và chóng đói nghèo cho đất nước. Chương trình là nơi hội tụ của Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu có hoạt động tích cực trong năm qua trên cả lĩnh vực kinh tế lẫn các hoạt động từ thiện xã hội.

Ông Nguyễn Văn Viện - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Sơn Hải Phòng được trao tặng biểu tượng vàng chữ " Tâm - Tài - Trí - Dũng" và bảng vàng vinh danh  công ty cổ phần Sơn Hải Phòng  " Doanh nghiệp vì xã hội cộng đồng."

 photo TGD nhan giai_zpssdytghdc.jpg

Ông Nguyễn Văn Viện nhận biểu tượng vàng " Tâm - Tài - Trí - Dũng"

 photo Kinh tang_zpsfpowjfo7.jpg

Biểu tượng " Tâm - Tài - Trí - Dũng"

 photo Nhan giai 2_zpsnxjbz719.jpg

Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng nhận bảng vàng vinh danh " Vì cộng đồng xã hội"

 photo Bang vang danh du_zpsbyzrlxcs.jpg

Bảng vàng vinh danh " Vì cộng đồng xã hội"

 photo Giai tap the_zps2fe98kih.jpg

Ông Nguyễn Văn Viện (thứ 3 từ trái sang hàng đầu tiên) cùng các doanh nhân và Phó Chủ tịch Quốc Hội Uông Chu Lưu chụp ảnh kỷ niệm


Sơn HPVicoSivicoVilacoson2Bao bì VLCApachem