VLC1
VLC2
TAP DOAN VLC

Tập đoàn VLC là một tập đoàn hàng đầu Việt Nam về công nghệ sản xuất Sơn và Hóa mỹ phẩm, với hành trang đang bước vào một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực phát triển sản phẩm công nghệ cao, phát triển bản sắc văn hóa công ty và đóng góp cho xã hội toàn cầu. Để đạt được các mục tiêu của mình, VLC hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và có được sự hỗ trợ đầy đủ của các nhà cung cấp cũng như đối tác hàng đầu.

VLC đã và đang tìm kiếm các đối tác tiềm năng, đẳng cấp thế giới có các công nghệ hiện đại, xanh và nổi bật để hợp tác cùng tạo ra các cơ hội kinh doanh mới.

Cùng với các đối tác hợp tác với nhau để đạt được một mục tiêu chung đưa VLC : “Trở Thành công ty nằm trong Top 100 Công Ty Tốt Nhất, Lớn Nhất Việt Nam” . Trong những năm qua các đối tác của VLC đều là các công ty có uy tín và danh tiếng trên thế giới với trình độ khoa học kĩ thuật , công nghệ cao, sản phẩm được người tiêu dùng không chỉ Việt Nam và cả trên thế giới biết đến như: Công ty sơn tàu biển Chugoku (Nhật Bản)  Tập đoàn P&G, Tập đoàn   Metro Cash & Carry , tập đoàn GHC, tập đoàn Arsonsisi, tập đoàn DPI, tập đoàn Toyota Tsusho…


Sơn HPVicoSivicoVilacoson2Bao bì VLCApachem