VLC1
VLC2
TAP DOAN VLC

       Với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam cùng với chiến lược phát triển xanh, bền vững. Tập đoàn VLC với 8 công ty thành viên đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước như : Sơn Hải Phòng, bột giặt Vì Dân, sơn phản quang DPI, sơn bột tĩnh điện Selac…. Hiện đang chiến thị phần quan trọng tại thị trường Việt Nam, được người tiêu dùng tin tưởng và giành được nhiều giải thưởng chất lượng danh giá

 

Sơn Hải Phòng: Sản xuất theo công nghệ hiện đại Chugoku(CMP) Nhật Bản, một trong 6 hãng sơn hàng đầu thế giới. Các sản phẩm Sơn Hải Phòng như sơn dầu, sơn tầu biển, sơn dầu khí đã và đang có mặt tại các công trình trọng điểm và được người tiêu dùng đón nhận hơn 54 năm qua.

Bột giặt Vì Dân - Thương hiệu Việt - Chất lượng quốc tế - Vì lợi ích người Việt: Với niềm tự hào thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế , vì lợi ích người Việt. Vì Dân hiện đang chiếm 13-15% thị phần bột giặt trong nước, với doanh thu từ 30-40 triệu USD đã nói lên niềm tin cửa người tiêu dùng với sản phẩm.

Sơn giao thông nhiệt dẻo phản quang DPI: Chất lượng quốc tế, hiệu quả kinh tế cao, kỹ thuật và công nghệ hiện đại, hài hòa với môi trường. Sản phẩm đã và đang có mặt tại nhiều công trình trọng điểm quốc gia, tầm vóc quốc tế như Đại lộ Đông Tây, đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 1A…
Nước rửa chén Two Lemon: với hương chanh mới, giúp rửa được nhiều chén đĩa hơn so với nước rửa chén thông thường, giúp công việc của bạn thêm hứng thú, nhẹ nhàng chăm sóc da tay, đang nhận được nhiều sự tin dùng của các bà nội trợ không chỉ vì giá cả mà còn về chất lượng.
Sơn Selac: có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2004, Selac đã khẳng định được vị trí của mình với trên 20% thị phần sơn bột cả nước, màu sơn đã lên tới con số hàng nghìn, trong đó gần 100 màu có tính thương mại cao. Selac còn nổi bật với nét riêng biệt: sẵn sàng phát triển và cung cấp các sản phẩm sơn mang tính chất đặc biệt và độc quyền của khách hàng (cung cấp sản phẩm đặc biệt theo đơn đặt hàng).
Bao bì VLC Packs: Công ty bao bì VLC mới thành lập từ 2010, nhưng thiệu hiệu bao bì VLC Packs hiện đang được ưu chuộng tại các công ty sản xuất phân đạm, công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất muối, đường, bột đá, nông sản...và xuất khẩu sang : Mỹ, Trung quốc, Cuba, Malaysia, Trung Đông …..với sản lượng trên 50.000.000 vỏ bao/năm
Tòa nhà SHP Plaza: là một tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại và cụm khách sạn quốc tế tiêu chuẩn 4 sao mang tên ASIA HOTEL AND RESIDENCE HAIPHONG sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt nổi bật và ấn tượng cho thành phố Hải Phòng.

 

 

 

 


Sơn HPVicoSivicoVilacoson2Bao bì VLCApachem