VLC1
VLC2
TAP DOAN VLC

Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng hợp tác với công ty sơn tàu biển Chugoku từ năm 1996 cho đến nay. Trải qua gần 20 năm  hợp tác,công ty cổ phần Sơn Hải Phòng đã nhận chuyển giao công nghệ thành công nhiều loại sơn tàu biển của hãng CMP. Hiện nay, CMP đã trở thành đối tác chiến lược của công ty cổ phần sơn Hải Phòng.

CMP hiện nay đã trở thành một cổ đông chính của công ty cổ phần sơn HP, nắm giữ hơn 10% cổ phần . Với việc trở thành một cổ đông chính, CMP đã thể hiện sự tin tưởng và mong muốn hợp tác lâu dài với công ty cp sơn HP

CMP được thành lập vào tháng 5 năm 1917 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH công nghiệp hóa chất Chugoku tại Naka-ku, thành phố Hiroshima của Nhật Bản và bắt đầu sản xuất các loại sơn tàu biển. Tháng 5 năm 1923, công ty đổi tên thành Công ty TNHH sơn tàu biển Chugoku với tổng vốn đầu tư là 250.000 yên. Tháng 3 năm 1962, CMP xây dựng nhà máy Siga ở Yasu gun ( bây giờ là thành phố Yasu).

Từ tháng 4 năm 1980, CMP thành lập công ty con đầu tiên tại Singapore. Và bắt đầu từ đây, CMP đã thành lập một mạng lưới công ty con trải rộng khắp nơi trên thế giới: Singapore, Anh, Đài Loan, Hà Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Thái lan, Malaysia, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Italia.

Song song với việc thành lập mạng lưới các công ty con, CMP cũng mở rộng và xây dựng thêm nhà máy sản xuất và tập trung đầu tư cho công nghệ. Tháng 3 năm 1994, CMP xây dựng trung tâm nghiên cứu của riêng mình tại thành phố Ohtake, Hiroshima,Nhật Bản

 

Webiste của CMP: http://www.cmp.co.jp/en/


Sơn HPVicoSivicoVilacoson2Bao bì VLCApachem