VLC1
VLC2
TAP DOAN VLC

Lễ khánh thành nhà máy 100.000T/năm của công ty TNHH VICO

1414402179 | Lượt xem: 7919

Sáng ngày 24/10/204 tại khu công nghiệp Tam Quán – An Dương – An Đồng, công ty TNHH Vico thuộc Tập đoàn VLC đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy và kỷ niệm 20 năm thành lập công ty TNHH Vico.

     Sáng ngày 24/10/204 tại khu công nghiệp Tam Quán – An Dương – An Đồng, công ty TNHH Vico thuộc Tập đoàn VLC đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy và kỷ niệm 20 năm thành lập công ty TNHH Vico.

     Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Cẩm Tú – Thứ trưởng bộ Công thương, các đại biểu các bộ ban ngành trung ương. Lãnh đạo thành phố có các đồng chí Lê Văn Thành – phó bí thư Thành ủy, đ/c Lê Thanh Sơn – phó chủ tịch UBND thành phố, đ/c Đỗ Mạnh Hiến – Chủ tịch LĐLĐTP, các đồng chí nguyên là lãnh đạo thành phố trong các thời kỳ, đại diện các sở ban ngành, huyện An Dương, xã An Đồng cùng đông đảo các vị khách quốc tế, trong nước, các nhà phân phối, các tổng đại lý và báo đài trung ương, địa phương chứng kiến chúc mừng nghi lễ cắt băng khánh thành, tham quan nhà máy

Cắt băng khánh thành nhà máy 100.000 tấn/năm

 

     Sau 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty TNHH Vico đã tích cực chủ động đổi mới công nghệ với sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo, được người lao động nhiệt tình ủng hộ đã đóng góp thành tích đáng kể trong ngành chất tẩy rửa Việt Nam. Từ 01 doanh nghiệp vừa và nhỏ, ra đời trong  giai đoạn Đảng và Nhà nước mở cửa hội nhập kinh tế quốc tế, với số vốn ban đầu trên 600 triệu đồng. Quá trình xây dựng vào trưởng thành đã đạt được thành tựu to lớn, nâng vốn pháp định lên  gần 60 tỷ đồng, sản lượng hàng hóa sản xuất và tiêu thụ    năm 2014 dự kiến tiêu thụ trong nước và xuất khẩu gần 100.000 tấn. Doanh thu ước là 1000 tỷ đồng. Trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất chất tẩy rửa lớn nhất Việt Nam, bằng các thương hiệu nổi tiếng: Vì dân, VF, Robot… Vico được bình chọn top 500 các doanh nghiệp Việt Nam phát triển nhanh nhất, được Đảng và Nhà nước tặng thưởng huân chương lao động hạng ba cho tập thể công ty và huân chương lao động hàng ba cho cá nhân ông Nguyễn Mộng Lân – Tổng giám đốc công ty ghi nhận thành tích của CNLĐ công ty. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đ/c Lê Thanh Sơn – Phó CT UBND TP trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBNDTP cho 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện dự án.

Ông Nguyễn Mộng Lân – Tổng giám đốc công ty TNHH VICO phát biểu

Các cá nhân nhận bằng khen của UBND Thành phố

     Tại buổi lễ có nhiều đánh giá của khách hàng trong nước và bạn hàng nước ngoài. Khẳng định việc đầu tư dự án nhà máy 100.000 tấn/năm là nhu cầu thiết thực từ thị trường, là sự tin tưởng của người tiêu dùng cả nước dành cho công ty VICO.

 

     Được sự quan tâm tạo điều kiện từ lãnh đạo Thành phố, đ/c Lê Văn Thành – phó bí thư thành ủy đã phát biểu ghi nhận và biểu dương kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, thành tích mà công ty đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong 20 năm qua, đã góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố, của ngành công thương, mở ra 01 ngành hàng chất tẩy rửa mạnh của thành phố và cả nước. Trong đầu tư, VICO đã mạnh dạn chọn công nghệ sản xuất tiên tiến, nhà máy sản xuất không có nước thải, khí thải được xử lý triệt để, không gây ô nhiễm môi trường. Hệ thống máy móc tiên tiến, tự động hóa tất cả các công đoạn đã giúp nâng sản xuất cao gấp 04 lần dây chuyền sản xuất cũ, đời sống của người lao động hứa hẹn sẽ không ngừng được nâng cao. Đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo công ty VICO và tập đoàn VLC tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nỗ lực hơn nữa để xây dựng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành phố Hải Phòng và cả nước.

Ông Lê Văn Thành – Phó bí thư thành ủy phát biểu 

     Thay mặt lãnh đạo tập đoàn VLC và công ty TNHH VICO, ông Nguyễn Văn Viện – chủ tịch tập đoàn cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các bộ ban ngành trung ương, lãnh đạo thành phố, các sở ban ngành, các đối tác nước ngoài, các nhà phân phối, người tiêu dùng cả nước đã tin tưởng, ủng hộ, đồng hành cùng VICO suốt 20 năm qua. Đồng chí hứa sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu sản phẩm và chất lượng sản phẩm của khách hàng trong nước và tích cực mở rộng đối tác xuất khẩu trong thời gian tới. Việc tổ  chức thực hiện dự án nhanh,hiện đại, tiết kiệm tạo ra sự vượt trội về công nghệ sản xuất là bước tiến xa của CNLĐ công ty TNHH VICO và tập đoàn VLC.

Ông Nguyễn Văn Viện – Chủ tịch Tập đoàn cảm ơn


Sơn HPVicoSivicoVilacoson2Bao bì VLCApachem