VLC1
VLC2
TAP DOAN VLC

Đảng bộ Tập đoàn VLC tổ chức triển khai nghị quyết TW 3 - TW4 và chỉ thị số 05 Bộ chính trị

1487580214 | Lượt xem: 5359

ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN VLC TỔ CHỨC QUÁN TRIỆT, HỌC TẬP

CÁC VĂN KIỆN HỘI NGHỊ LẦN THỨ 3 – LẦN THỨ 4

BCH TRUNG ƯƠNG VÀ CHỈ THỊ SỐ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

 

 

-                Căn cứ vào kế hoạch của quận ủy Ngô Quyền về việc tổ chức triển khai nghị quyết Trung ương 3 – Trung ương 4 và Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị.

-            Ngày 18/2/2017 toàn Đảng bộ đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu triển khai các Nghị quyết của Đảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ. Được sự quan tâm của Ban tuyên giáo thành ủy đồng chí Phạm Văn Vương – Phó trưởng ban tuyên giao đến dự và truyền đạt các Nghị quyết.

 

 

DSC_0018

Đ/c Phạm Văn Vương – Phó ban tuyên giáo truyền đạt NQ

-                Trong điều kiện sau Tết hiện tại các đơn vị trong Tập đoàn đã bố trí sắp xếp để toàn thể cácn bộ, đảng viên về dự triển khai Nghị quyết. Với thời lượng ½ ngày toàn thể Đảng bộ đã nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu những nội dung cơ bản của các Nghị quyết và Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị.

 

 

DSC_0003

Toàn thể Đảng viên – cản bộ Tập đoàn VLC dự Hội nghị

-       Nhân dịp đồng chí Đào Ngọc Dung – Bộ trưởng L ĐTB & XH về làm việc tại Hải Phòng, đồng chí đã đến thăm và tặng quà Mẹ VNAH Lê Thị Sâm tại Phường Vạn Mỹ - Quận Ngô Quyền. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn VLC đã tặng quà Mẹ và chúc sức khỏe Mẹ và gia đình năm mới An Khang – Hạnh Phúc.

 

 

DSC_0027

Tập đoàn VLC tặng quà Mẹ VNAH Lê Thị Sâm

 

T/M LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN
CHỦ TỊCH

NGUYỄN VĂN VIỆN

T/M BAN QUẢN LÍ
TRƯỞNG BAN

TRỊNH XUÂN LÂM

 

 


Sơn HPVicoSivicoVilacoson2Bao bì VLCApachem