VLC1
VLC2
TAP DOAN VLC

Tập đoàn VLC vinh dự được biểu dương và trao tặng tập thể, lao động giỏi – tiên tiến, tập với các đề tài đạt bằng khen của cấp bộ và thành phố.

1593246011 | Lượt xem: 2060

Tập đoàn VLC vinh dự được biểu dương và trao tặng tập thể, lao động giỏi – tiên tiến, tập với các đề tài đạt bằng khen của cấp bộ và thành phố. 

Sáng 26.6, Liên đoàn Lao động TP.Hải Phòng tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 và Lao động sáng tạo – Lao động giỏi năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Thuật – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Cũng tại hội nghị, Liên đoàn Lao động TP.Hải Phòng đón nhận cờ thi đua của Chính phủ về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao Bằng Lao động sáng tạo năm 2019 tặng 77 cá nhân; UBND và Liên đoàn Lao động thành phố biểu dương 90 lao động giỏi tiêu biểu năm 2019.


LĐLĐ TP.Hải Phòng biểu dương 8 tập thể, 15 cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn (2015 - 2020).
Tập đoàn VLC vinh dự được biểu dương và trao tặng tập thể, lao động giỏi – tiên tiến, tập với các đề tài đạt bằng khen của cấp bộ và thành phố. Các cá nhân được vinh danh lao động giỏi sáng tạo của Tập đoàn VLC gồm có
- Ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng giám đốc Cty CP Sơn Hải Phòng – Phó chủ tịch Tập đoàn VLC
- Ông Nguyễn Mạnh Trường – Nhân viên phòng kỹ thuật thử nghiệm – Cty CP Sơn Hải Phòng
- Ông Ngô Huy Hải - Nhân viên phòng kỹ thuật thử nghiệm – Cty CP Sơn Hải Phòng
- Ông Nguyễn Tư Long – Giám đốc sản xuất – Cty CP Sơn Hải Phòng số 2
- Ông Phạm Đức Tân – Tổ cơ điện Cty CP Sivico


Tại hội nghị, các đại biểu bầu đoàn đại biểu LĐLĐ TP Hải Phòng gồm 2 tập thể, 6 cá nhân tiêu biểu dự Đại hội thi đua yêu nước CNVCLĐ toàn quốc.
- Ông Nguyễn Văn Dũng Phó chủ tịch Tập đoàn VLC được Hội nghị bầu tham dự Đại hội thi đua yêu nước CNVCLĐ toàn quốc.

 


Sơn HPVicoSivicoVilacoson2Bao bì VLCApachem